Skip links

กลุ่มทีเอสเอ็ม (TSM GROUP) นำ “GOOD SUGAAAR” ร่วมเปิดร้านในโครงการ “Phenix”

ดร.กนกวรรณ ว่องวัฒนะสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานกำกับองค์กร (CHIEF EXECUTIVE OFFICER) กลุ่มทีเอสเอ็ม (TSM GROUP) พร้อมทีมงาน ร่วมนำผลิตภัณฑ์น้ำตาลเพื่อสุขภาพ แบรนด์ “GOOD SUGAAAR” เปิดร้านในโครงการ “Phenix” ศูนย์ค้าส่งอาหารครบวงจรและแหล่งรวมสินค้าอาหารคุณภาพจากทั่วโลก ที่ให้ผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 200 ร้านค้านำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ภายใต้คอนเซปต์ “อร่อยฟินบินได้” โดยกลุ่มทีเอสเอ็มได้นำผลิตภัณฑ์น้ำตาลมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลออร์แกนิค น้ำตาลทรายแดงธรรมชาติ น้ำตาลอ้อยธรรมชาติเข้มข้น 100% และน้ำตาลโควาโด (Muscovado) ที่ดีต่อสุขภาพและรสชาติเอกลักษณ์ เป็นน้ำตาล Low GI เจ้าแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองโดยสถาบัน Glycemic Index Research Service (SUGiRS) จากประเทศออสเตรเลีย และได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (Organic) ทั้งมาตรฐานของ EU ที่รองรับในสหภาพยุโรปและมาตรฐาน USDA ที่รองรับในสหรัฐอเมริกา โดยพบสินค้าต่างๆได้ที่บูธหมายเลข 2C-55 ชั้น 2 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่าประตูน้ำตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถศึกษารายละเอียดบริษัทและสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.thaisugarmill.com และ www.goodsugaaar.com

สำหรับกลุ่มทีเอสเอ็ม (TSM GROUP) ดำเนินธุรกิจผลิตน้ำตาลทราย (Sugar Business) มากว่า 50 ปี จำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกต่างประเทศ มุ่งเน้นการใช้ทรัพยากรชีวภาพสร้างมูลค่าเพิ่ม และสร้างผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง ด้วยการสร้างมูลค่าเพิ่มจากสิ่งที่เหลือจากกระบวนการผลิตน้ำตาลเพื่อต่อยอดธุรกิจเอทานอล (Ethanol Business)

พลังงงานทดแทน และธุรกิจพลังงาน (Energy Business) พลังงานหมุนเวียน เป็นพลังงานสะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยแบรนด์ “GOOD SUGAAAR” เป็นการสร้างแบรนด์เพื่อทำการตลาดในประเทศไทยเพิ่มขึ้น และเป็นทางเลือกสำหรับกลุ่มดูแลสุขภาพได้บริโภคผลิตภัณฑ์น้ำตาลที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆวัน Good Sweet for Life

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า