Skip links

กลับไปยัง

สินค้าน้ำตาล

ผลิตภัณฑ์น้ำตาล Low-GI เจ้าแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองโดยสถาบัน Glycemic Index Research Service (SUGiRS) จากประเทศออสเตรเลีย และปลูกในแปลงอ้อย
ออร์แกนิก (Organic) ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์

ผลิตภัณฑ์น้ำตาล Low-GI เจ้าแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองโดยสถาบัน Glycemic Index Research Service (SUGiRS) จากประเทศออสเตรเลีย และปลูกในแปลงอ้อย ออร์แกนิก (Organic) ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์

Low GI Certificate

น้ำตาล Low GI คือน้ำตาลที่มีค่าดัชนีการดูดซึมน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่กระแสเลือดช้า ทำให้ปฎิกิริยาการเปลี่ยนแปลงและน้ำตาลที่ถูกดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือดช้าและต่ำกว่าน้ำตาลทั่วไป ทำให้การก่อตัวสะสมของอินซูลินไม่ขึ้นสูงอย่างทันที ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นเบาหวาน

Organic Farm

เราได้จัดสรรพื้นที่สำหรับคัดพันธุ์อ้อยคุณภาพ ลงปลุกในแปลงอ้อยออร์แกนิค ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ มีการดูแลและควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต ในปราศจากสารเคมีใด ๆ จึงทำให้ผลผลิตที่ได้มีคุณภาพดี มีกลิ่นหอมและรสชาติหวานละมุนที่มีเอกลักษณ์

MUSCOVADO SUGAR คืออะไร?

น้ำตาลมัสโควาโด (Muscovado Sugar) คือน้ำตาลออร์แกนิค น้ำตาลทรายแดง น้ำตาลอ้อยธรรมชาติเข้มข้นเป็นพิเศษ มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากน้ำตาลชนิดอื่น ๆ และรสชาติหวานละมุน ความแตกต่างของน้ำตาลมัสโควาโด (Muscovado Sugar) คือ กระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมที่ปราศจากการใช้สารเคมี จึงทำให้น้ำตาลมัสโควาโด (Muscovado Sugar) มีกากน้ำตาลสูงมาก น้ำตาลจึงสีเข้ม และมีแร่ธาตุอื่น ๆ เหลืออยู่ในน้ำตาลเป็นปริมาณที่สูงกว่าน้ำตาลทั่วไป

น้ำตาล LOW GI (GLYCEMIC INDEX ต่ำ)?

น้ำตาล Low GI คือ หนึ่งในอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ เป็นน้ำตาลที่มีค่าดัชนีการดูดซึมน้ำตาลกลูโคส เข้ากระแสเลือดช้า ทำให้ปฏิกิริยาการเปลี่ยนแป้ง และน้ำตาลที่ถูกดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือดช้า และต่ำกว่าน้ำตาลทั่วไป ทำให้การก่อตัวสะสมของอินซูลินไม่ขึ้นสูงอย่างทันที ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นเบาหวาน เป็นน้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานกินได้ รวมถึงภาวะความดันโลหิตสูง และโรคอ้วนอีกด้วย
Play Video

ทำไมเราถึงเลือก
Good Sugaaar Low GI
ขึ้นมาผลิตในเชิงพาณิชย์ในตลาดไทย

ภายใต้แนวคิดการพัฒนาเพื่อตอบสนองต่อกระแสความเปลี่ยนแปลงของสังคม “กลุ่มทีเอสเอ็ม” จึงได้มีการตอบสนองต่อความต้องการของตลาด คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยตอบโจทย์ของผู้บริโภคนั่นคือ “น้ำตาลมัสโควาโด” (Muscovado Sugar) เจ้าแรกของประเทศไทย GoodSugaaar ผลิตด้วยขั้นตอนกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมทำให้น้ำตาล และผ่านการรับรองมาตรฐานการสากลด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Low GI (ค่าดัชนีน้ำตาล) ซึ่งเป็นน้ำตาลที่มีคำอัตราการละลายเข้าสู่ระบบร่างกายช้า นับเป็นทางเลือกให้กับตลาดผู้บริโภค ที่ห่วงใยเรื่องสุขภาพในการบริโภคน้ำตาลในชีวิตประจำวัน

เริ่มต้นจากฟาร์มไร่อ้อยพันธุ์ดี

ผ่านโรงงานน้ำตาล

ผลิตเป็นน้ำตาลดีเพื่อสุขภาพ
ได้รับเครื่องหมายรับรอง “Low GI” จากสถาบัน Glycemic Index Research Service (SUGiRS) จากประเทศออสเตรเลีย เป็นรายแรกของประเทศ

พบกับความหวานของ GOOD SUGAAAR ได้ที่

และซื้อออนไลน์ได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า